Thông qua mỗi lá bài tarot, bạn sẽ biết được gia đình mình trong thời gian tới sắp đón niềm vui nào.

Hãy lựa chọn một lá bài tarot và cùng đọc phần chiêm nghiệm xem, đâu là niềm vui sắp đến với gia đình bạn.


Lá bài 1


Lá bài 2


Lá bài 3


Lá bài 4

Lá bài 1

img cung 0

The Wheel of Fortune 

Lá bài tarot này nói rằng, trong thời gian sắp tới, gia đình bạn sẽ trở nên thuận hoà, gắn kết hơn nhiều. 

Khoảng thời gian gần đây, gia đình bạn đang gặp phải mâu thuẫn, tạo nên bức tường vô hình ngăn cách các thành viên đến với nhau. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ nhanh chóng được tháo gỡ mà thôi. 

Theo lá bài này, mọi thành viên trong gia đình bạn sẽ nhanh chóng hiểu ra được vấn đề và trân trọng hơn những điều mà mình đang có. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Lá bài 2

img cung 1

The Lovers 

Lá bài tarot này nói rằng, rất có thể thời gian tới sẽ là lúc gia đình bạn đón nhận thêm thành viên mới. Nếu bạn là người đã có gia đình riêng, rất có thể hai bạn sẽ có tin vui về con cái. Nếu bạn còn độc thân và đang sinh sống cùng bố mẹ, có thể tin vui sẽ là bạn có thêm em hoặc anh chị trong nhà có thêm cháu. 

Việc gia đình đón thêm thành viên sẽ mang đến nhiều niềm vui mới. Mỗi người sẽ bận rộn thêm một chút song ai nấy đều thấy hạnh phúc vì sự xuất hiện của thành viên này. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Lá bài 3

img cung 2

The World 

Lá bài tarot này nói rằng, thời gian tới gia đình bạn có thể gặp được tin vui liên quan đến đất đai. Đây sẽ là một sự thay đổi tích cực, mang lại nhiều niềm vui cho gia đình bạn. 

Có thể, gia đình bạn hoặc người thân nào đó trong nhà sẽ mua được nhà mới hoặc chuyển đến nơi ở mới. Không gian sống này hứa hẹn mang lại sự thoải mái, tiện nghi hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Lá bài 4

img cung 3

Justice 

Lá bài tarot này nói rằng, tin vui của gia đình bạn trong khoảng thời gian sắp tới chính là chuyện sức khoẻ.

Đối với bạn cũng như gia đình, sức khoẻ luôn luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Việc thay đổi chế độ sinh hoạt cũng như ăn uống lành mạnh hơn đã đem lại những biến chuyển tích cực trong sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

 

Call Now