Thứ tư, 20/11/2019, 15:00 (GMT+7)

Nhà thiết kế Li Lam san sớt cách chăm chút vải lụa

Là “tín đồ” của những dải lụa tha thướt nên Li Lam luôn có cách coi sóc riêng cho chất vải đặc biệt này như dùng bàn ủi hơi nước đứng.

Li Lam là một nhà thiết kế thời trang nổi lên như một hiện tượng của trào lưu phong cách cổ điển nhưng vẫn rất đương đại. Định hình được hướng đi riêng, các thiết kế của Lam cuộn phụ nữ vào thế giới đầy ám ảnh về giấc mơ của những người nữ giới đẹp. Yêu thích lụa, ngoài việc sáng tạo thiết kế ấn tượng, Li Lam còn san sớt cách coi ngó chất liệu đặc biệt này.

Li Lam chăm sóc vải lụa cẩn thận, tỉ mỉ.

Là chuyên gia sản vấn cho nhiều quý cô, Lam cũng hiểu được nỗi lòng của người đàn bà đương đại, yêu chất liệu thời trang cao cấp như lụa, nhung, sheer… nhưng không có đủ thời kì để chăm nom sản phẩm.


Chế độ giặt và phơi biệt lập

xống áo thứ hạng và cầu kỳ như lụa đòi hỏi cách coi sóc tương xứng, cần được giặt theo phương pháp khác với các sản phẩm thường nhật. Với sự cầu toàn về chất liệu vải vóc, cũng là một nhà kinh dinh trong lĩnh vực thời trang cao cấp, Li Lam có những chuẩn mực đặc biệt cao. Nhà thiết kế cho biết: “Áo đầm của tôi luôn được giặt khô hoặc giặt bằng tay với chất tẩy rửa thật nhẹ. Lụa, sheer… là chất liệu rất nhạy cảm và ít bám bẩn nên khi giặt bằng tay chỉ cần chà xát nhẹ”. Li Lam cũng cho biết cô thường phơi xống áo ở nơi râm mát bởi ánh nắng mặt trời sẽ làm sợi vải bị giòn, mất đi sự mềm mại, lả lướt.

Li Lam sử dụng bàn là BlueStone GSB-3951 để bảo vệ quần áo và tiết kiệm thời gian.

Li Lam dùng bàn ủi BlueStone GSB-3951 để bảo vệ áo quần và kiệm ước thời gian.


Dùng bàn ủi hơi nước


đứng

Li Lam chia sẻ: “Tôi luôn dùng bàn ủi hơi nước đứng. Một món đồ khi nhà thiết kế đã dày công tìm tòi chất liệu thì cũng cần được người dùng coi ngó mới giữ được vẻ đẹp dài lâu, tôn lên được giá trị của sản phẩm”.

Nếu sử dụng bàn ủi khô thì nên ủi đồ khi còn ẩm và là mặt trái với nhiệt độ vừa phải (từ 120 – 140 độ) bởi nhiệt độ cao sẽ làm mất đi độ bóng của sản phẩm. Gần đây, Li Lam đã san sớt sự tâm đắc của mình về sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng BlueStone GSB-3951 với công suất 1900W.

Lam cho biết: “dùng bàn ủi đứng sẽ giúp người đàn bà tằn tiện công sức hơn, chuẩn bị áo đầm nhanh hơn mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của sợi vải, nhất là lụa, nhung, sheer…”. Với công suất mạnh, chế độ gia nhiệt kép ngăn ngưng tụ hơi nước và 5 chế độ ủi riêng cho từng loại vải, BlueStone GSB-3951 có thể “cân” những chất liệu khó nhằn, mỏng manh như lụa đến dày như nỉ, kaki… Theo nhà thiết kế, người dùng mất vài phút thôi là đã có cho mình những chiếc váy áo thẳng tinh tươm mà không cần phải cúi xuống hay cân chỉnh vất vả như trước.

Thiết kế của Li Lam luôn được là ủi bằng bàn la hơi để đảm bảo chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Thiết kế của Li Lam luôn được là ủi bằng bàn ủi hơi nước đứng để bảo đảm chất lượng, độ bền của vải.


Cách bảo quản

Nếu những y phục lụa và tơ tằm không còn dùng trực tính, nên bảo quản chúng trong túi giấy sạch. Cách này sẽ giúp trang phục luôn mềm mại, không bám bụi, đảm bảo cho chất liệu tơ tằm được giữ giàng cẩn thận.

Bàn ủi hơi nước đứng BlueStone GSB-3951 có giá 3.690.000 đồng. Bí quyết công nghệ của BlueStone nằm ở mức công suất cao và chế độ gia nhiệt kép, giúp làm nóng nhanh, phun hơi mạnh liên tiếp mang lại ưu điểm: “Nhanh, Mạnh, Dễ dàng”. Bàn ủi hơi nước đứng BlueStone có 5 chế độ nhiệt, phân theo từng loại chất liệu, phù hợp cho nhiều loại vải, trang xem thêm xưởng sx giày phục đa dạng khác nhau, từ mỏng như lụa tới dày như nỉ.


Nhật Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now