Hồng Vân ‘ghen tỵ’ vóc dáng Hồng Đào

Thứ hai, 18/11/2019, 15:04 (GMT+7)

Hồng Vân ‘ghen tỵ’ vóc dáng Hồng Đào

NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Hồng Đào mặc áo dài xem thêm xưởng sx giày Minh Châu trong bộ hình kỷ niệm tình bạn 30 năm bền chặt.

Hồng Vân ghen tỵ vóc dáng Hồng Đào
Ba thập kỷ quen thói, đây là lần hiếm hoi đôi bạn Hồng Đào (trái) – Hồng Vân thực hiện chung bộ ảnh áo dài. Nhà thiết kế Minh Châu trở nên cầu nối giúp hai nữ nghệ sĩ tìm lại ký ức ngày xưa.
Hồng Vân ghen tỵ vóc dáng Hồng Đào - 1
Suốt buổi chụp, cả hai mừng hàn ôn chuyện cũ. Thỉnh thoảng, Hồng Vân ngợi khen vóc dáng cô bạn thân quá thon gọn dù đã ở độ tuổi đứng tuổi.
Hồng Vân ghen tỵ vóc dáng Hồng Đào - 2
Hồng Vân kể, chị và Hồng Đào quen biết năm 1989, khi cả hai là sinh viên trường Nghệ thuật sàn diễn 2, nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Ngày đó, họ tìm thấy ở nhau chung lý tưởng sống, phấn đấu vì nghề nên chơi cùng và thân thiết đến nay.
Hồng Vân ghen tỵ vóc dáng Hồng Đào - 3
Cả hai từng rủ nhau đầu quân về Sân khấu kịch 5B, đóng chung nhiều vở như “Ngôi nhà không có đàn ông”, “Lôi vũ”… Họ còn tham gia diễn xuất trong “Tình nghệ sĩ”, “Chuyến tàu hoàng hôn”, “41 đóa hồng”… của hí trường Hòa Bình.
Hồng Vân ghen tỵ vóc dáng Hồng Đào - 4
Minh Châu cho biết, với người có thân hình tròn trặn, áo dài ôm sát sẽ khiến họ mất tự tín, cho nên anh tìm cách giúp khách hàng che đi tội lỗi ở những nơi dễ lộ như vòng ngực, vòng eo, bắp tay…
Hồng Vân ghen tỵ vóc dáng Hồng Đào - 5
Bản thân Hồng Vân cũng hiểu rõ vóc dáng của mình nên khi được Minh Châu chọn áo dài thích hợp, chị tự tín hơn hẳn. Nghệ sĩ gạo cội nói chị may mắn có cậu con nuôi tâm lý, thiết kế giỏi. Mỗi lần dự sự kiện hay dự chương trình truyền hình cần áo dài, Hồng Vân luôn được Minh Châu tư vấn tận tâm để có sự xuất hiện vừa ý nhất.
Hồng Vân ghen tỵ vóc dáng Hồng Đào - 6
Minh Châu bộc bạch, một năm qua anh gọi Hồng Vân là mẹ. Nữ nghệ sĩ cũng xem Minh Châu như con cái trong nhà và dành cho anh tình cảm ấm áp. Những dịp đặc biệt như sinh nhật, làm show thời trang…, chàng trẻ trai đều được mẹ nuôi ủng hộ hết lòng.
Hồng Vân ghen tỵ vóc dáng Hồng Đào - 7
Ở buổi chụp hình chung với Hồng Đào, Hồng Vân ngỏ ý muốn Minh Châu gọi Hồng Đào là mẹ nuôi. Hiểu con trai cần tình mẫu tử, NSND kết nối để cả hai có thêm động lực trong cuộc sống. Minh Châu tâm tư, anh hạnh phúc khi có thêm hai người mẹ để nỉ non vui buồn.
Photo: Bảo Lê. Make-up: Hùng Việt.
Photo: Bảo Lê. Make-up: Hùng Việt.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *