TIKI MALL VASMONO mong muốn trở thành tri kỷ online của khách hàng trong thời kỳ COVID nhu cầu mua sắm an toàn luôn được cửa hàng chú trọng ưu tiên lên hàng đầu.

Sàn TMDT Tiki Vasmono uy tín chất lượng

Không chỉ đem đến những thiết kế dòng giày công sở hiện đại, VASMONO còn chú trọng lắng nghe cảm xúc, thấu hiểu cảm xúc của những Cô nàng Công Sở.

Guốc cao gót Tiki Vasmono

Đại diện thương hiệu TIKI cho biết, “Shop qua nhiều năm hoạt động gắng bó với sàn luôn lấy khách hàng làm trung tâm, hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu của các bạn nữ từ 22 đến 45 tuổi.

Theo đó, các sản phẩm cũng không ngừng được đổi mới, sáng tạo từ kiểu dáng, chất liệu, giá cả cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn để liên kết với Sàn TIKI trên từng sự kiện khuyến mãi mỗi tháng.”

Sandal da rắn Vasmono Tiki Sản phẩm được khách hàng Tiki tin dùng

Shop giày TMDT Vasmono muốn mang đến cho khách những trải nghiệm tốt nhất khi vào Giang Hàng Shop  trên TIKI MALL thật như là đến cửa hàng.”

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lễ phép nhưng gần gũi và thân thuộc. Các sản phẩm Giày VASMONO được chụp ảnh mô tả tới từng chi tiết sản phẩm.

Sàn TMDT TiKI Vasmono luôn lấy khách hàng lên làm đầu

Bên Cạnh đó với chính sách cho thử sản phẩm trực tiếp tận nơi sản phẩm phải thật giống màu như hình và chất liệu da phải mềm,hài lòng mới trả tiền

Tiêu chí hoạt động của thương hiệu VASMONO là sự hài lòng, tin tưởng từ khách hàng.

Thương hiệu VASMONO tạo dựng hình ảnh ngôi nhà chung để chị em thỏa sức với đam mê thời trang.

Tôn trọng khách hàng là quy tắc hàng đầu của cửa hàng nên khi mua hàng tại đây qua kênh TIKI , khách hàng còn được hỗ trợ sửa lại sản phẩm theo nhu cầu.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng được đội ngũ nhân viên chăm sóc một cách tận tình, chu đáo.

Bên cạnh đó, đại diện của shop giày vasmono cũng cho biết thương hiệu không đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

giay cong so 7 phan

Chương trình khuyến mãi cửa hàng giày TIki

Sự hài lòng, cảm nhận từ khách đối với chất lượng sản phẩm mới là mục tiêu lớn nhất.

Để thực hiện được điều này, Cửa hàng giày đặt mình vào vị trí của khách hàng, từ đó, có thể cho ra đời những mẫu mã, thiết kế đa dạng, phong phú nhưng vẫn giữ được nét thuần khiết của phụ nữ Việt Nam.

VASMONO luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu phụ nữ hơn.

Đồng thời, Cty chúng tôi đẩy mạnh bán hàng online với những chính sách ưu đãi đặc biệt như tặng quà khi mua 2 sản phẩm trở lên; miễn phí vận chuyển khi mua từ 3 sản phẩm… chỉ có tại TIKI MALL

https://tiki.vn/thuong-hieu/vasmono.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now