Tháng 12 dương lịch sẽ là khoảng thời gian may mắn của 4 cung hoàng đạo này. Không những công việc hanh thông, tài lộc của 4 cung hoàng đạo cũng vượng phát bất ngờ.

Kim Ngưu

Từ tháng 12, 4 cung hoàng đạo này gặp dữ hoá lành, gặp hung hoá cát - 1

Kim Ngưu là người rất dám nghĩ dám làm. Họ luôn làm việc chăm chỉ, hoàn thành tốt mọi việc được giao và biết cách lên kế hoạch cho công việc cũng như cuộc sống của mình. Kim Ngưu lựa chọn con đường siêng năng, chăm chỉ, từng bước từng bước đạt mục tiêu của mình. 

Là người có khả năng phát triển ổn định, Kim Ngưu rất kiên nhẫn, luôn tâm niệm “chậm thì nhanh”. Kim Ngưu không quan tâm đến tốc độ mà quan tâm đến hiệu quả. Bước sang tháng 12, những người thuộc cung hoàng đạo này nhất định gặp nhiều điềm lành, vận trình sự nghiệp rất tốt. Cuối năm nay chính là khoảng thời gian Kim Ngưu có được bước tiến quan trọng trong công việc.

Thiên Bình

Từ tháng 12, 4 cung hoàng đạo này gặp dữ hoá lành, gặp hung hoá cát - 3

Thiên Bình đã có những trắc trở nhất định trong năm 2020. Nhìn chung, nửa cuối năm của cung hoàng đạo này sẽ tốt hơn nửa đầu, đặc biệt càng về cuối năm thì càng dễ gặt hái nhiều may mắn. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống, Thiên Bình đều sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Vận may lên cao, cuối năm Thiên Bình sẽ có tâm trạng thoải mái hơn khi mọi việc sẽ suôn sẻ. Bước vào tháng 12, vận khí của Thiên Bình sẽ ngày càng vượng phát, tài lộc dồi dào, sự nghiệp vượng phát, công việc hanh thông, thu nhập không ngừng tăng lên. Mọi chuyện diễn ra như ý muốn, nhìn chung đây sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ với những người thuộc cung hoàng đạo này. 

Sư Tử

Từ tháng 12, 4 cung hoàng đạo này gặp dữ hoá lành, gặp hung hoá cát - 4

Sư Tử làm việc gì cũng đơn giản và dứt khoát. Họ là những người rất tận tâm với sự nghiệp, có tính cách độc lập cao từ khi còn là một đứa trẻ. Sư Tử rất dễ nổi bật ở nơi làm việc và được lãnh đạo đánh giá cao vì năng lực.

Bước sang tháng 12, Sư Tử sẽ có nhiều phúc khí, gặp nhiều điềm lành hơn. Công việc thêm nhiều phần thuận lợi. Đây vốn là cung hoàng đạo thông minh, biết nắm bắt thời cơ nên nhất định sẽ thu được kết quả tốt. Không những công việc hanh thông, vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này cũng vượng phát, thu nhập không ngừng tăng lên, may mắn kéo dài đến cuối năm.

Ma Kết

Từ tháng 12, 4 cung hoàng đạo này gặp dữ hoá lành, gặp hung hoá cát - 5

Có thể nói, Ma Kết là cung hoàng đạo thực dụng nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Họ khá trầm tính, bề ngoài có vẻ thờ ơ, không thích nói nhiều, luôn chỉn chu trong các tình huống xã giao. Họ chứng tỏ bản thân bằng những hành động thiết thực.

Là những người không mạnh về kỹ năng xã hội nhưng năng lực làm việc lại đặc biệt xuất sắc nên Ma Kết cũng dễ gặp may mắn trong sự nghiệp. Bước sang tháng 12, Ma Kết được Thần Tài trợ mệnh nên công việc thuận lợi, tài lộc vô cùng hanh thông, cuối năm gặp nhiều may mắn, thịnh vượng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

-39%
215.000
-39%
215.000
-39%
215.000
-39%
215.000
-39%
215.000
-39%
215.000
-39%
215.000
-39%
215.000
-39%
215.000
-43%
199.000
-32%
239.000
-39%
215.000

 

⭐ CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Đằng sau mỗi Đôi Giày Vasmono đều có đội ngũ kiểm tra chất lượng, đằng sau mỗi sản phẩm đều chất chứa đam mê của một đội ngũ Kỹ thuật luôn nỗ lực và khát vọng đem lại giá trị cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now