Các Shop giày đang có nhu cầu thiết kế theo mẫu mã riêng độc quyền để nhận diện thương hiệu là Shop giày thời trang cao cấp, những Streamer Livestream bán hàng online trên hội nhóm Facebook cần nguồn hàng giày dép sỉ lớn và chất lượng. 

Xưởng giày Vasmono luôn đạt tiêu chuẩn đáp ứng được các yêu cầu thiết giày của Quý Khách.

Xưởng giày Tư vấn thiết kế theo mẫu miễn phí.

Nếu như bạn là người đang có ý tưởng kinh doanh giày gia công theo yêu cầu nhưng chưa biết tìm cơ sở nào để hợp tác? Đừng lo lắng vì xưởng giày Vasmono có thể đáp ứng được các yêu cầu này từ bạn.

Xưởng chuyên sỉ giày cao gót

Các Khách hàng cần xây dựng thương hiệu giày dép riêng!

Thương hiệu giày công sở Nữ tại xưởng giày Vasmono đã được rất nhiều Shop, Hệ thống Siêu Thị, Trung Tâm Thương mại công nhận. 

Đặc biệt xưởng giày còn nổi tiếng trên lĩnh vực thiết kế cũng sản xuất mẫu giày đẹp, theo đúng yêu cầu khách hàng.

Xưởng giày thiết kế trên dây chuyền hiện đại

Xưởng Giày sản xuất sản lượng 100.000 đôi/tháng

Công ty giày dép Vasmono là cty chuyên  thiết kế và sản xuất giày dép Nữ trên quy mô lớn với nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại thay thế dần các công đoạn thủ công đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao và thông số Giày đồng đều. 

Với đội ngũ Thợ may đóng giày  tay nghề cao, sáng tạo, nhạy bén đã tạo ra rất nhiều sản phẩm giày dép vnxk tới tay khách hàng và các chủ shop trên toàn quốc.

Vasmono  không chỉ giúp khách hàng có được những mẫu giày dép vừa chân mà còn mang đến những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất liệu tốt, bền đẹp. 

Xưởng giày sản xuất sandal chất lượng cao

Xưởng giày có mẫu mã giày dép thời trang theo xu hướng

Bên cạnh đó cam kết hoàn thành xong sản phẩm sớm nhất nhằm đưa các mẫu giày dép thời trang tới tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất.

Hơn thế, Vasmono  còn có nhiều chính sách cũng như ưu đãi đi kèm trong mỗi đơn hàng giá sỉ nhằm đem lại lợi ích cũng như doanh thu cho chủ kinh doanh giày dép.

Xưởng giày Vasmono  cam kết mẫu giày bạn đăng ký sản xuất, gia công sẽ đúng theo yêu cầu từ thiết kế cho đến chất lượng và mang tính độc quyền. 

Đến với công ty Vasmono , bạn sẽ được nhân viên tư vấn thêm về kiểu dáng cũng như chất liệu làm sao sản phẩm làm ra sẽ đẹp nhất, hợp thời trang nhất nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, thoải mái cho người đi.

Đội ngũ nhân viên luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp trong thẩm mỹ cũng như nắm bắt được tâm lý của khách hàng để mang đến những mẫu giày hợp thị hiếu nhằm thu hút khách hàng tốt nhất.

Xưởng giày luôn cập nhật xu hướng

Công ty bỏ sỉ giày dép lớn nhất tại TP HCM

Không chỉ thiết kế và sản xuất giày dép theo đúng như yêu cầu về chất liệu, kiểu dáng, số lượng, màu sắc. 

Xưởng giày Vasmono  còn đảm bảo giao hàng đúng địa chỉ, thời gian như trong hợp đồng để không làm chậm trễ thời gian của khách hàng. 

Tình trạng hàng lỗi, hàng không đúng theo thiết kế không có trường hợp xảy ra và chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng sau một thời gian khi có tình trạng tồn kho, quá mùa lỗi mốt.

Công ty sản xuất giày dép xuất khẩu

Vậy nên nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn xưởng giày thiết kế nào thì hãy  đến ngay với Vasmono . Chắc chắn Vasmono  sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và chất lượng của Quý Khách Hàng.

BẢN SIZE GIÀY CHUẨN

Size Việt Nam Size US Size UK Centimet Inches
34-35 4 2 20.8 8.1875″
35 4.5 2.5 21.3 8.375″
35-36 5 3 21.6 8.5″
36 5.5 3.5 22.2 8. 75″
36-37 6 4 22.5 8.875″
37 6.5 4.5 23.0 9.0625”
37-38 7 5 23.5 9. 25”
38 7.5 5.5 23.8 9.375”
38-39 8 6 24.1 9. 5”
39 8.5 6.5 24.6 9.6875”

Source: Theo tiêu chuẩn Quốc Tế 2020

Địa chỉ xưởng giày uy tín chất lượng tại TP HCM

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now